Tin tức

TẦM QUAN TRỌNG CỦA SỮA RỬA MẶT

TẦM QUAN TRỌNG CỦA SỮA RỬA MẶT

Ngày nay làn da chúng ta hằng ngày phải thường xuyên tiếp xúc nhiều với khói bụi, bụi bẩn, khiến cho da tiết ra nhiều bã nhờn hơn, từ đó khiến cho làn da trở nên dễ bám bụi và nhiều mụn hơn. 


Làm sạch da bằng nước sạch thông thường không thể loại bỏ hết tất cả bụi bẩn trên da mặt mà chúng ta cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của sữa rửa mặt.

Sữa rửa mặt Pime cleansing foam đến từ một thương hiệu nổi tiếng ở Hàn Quốc, bảo vệ và chăm sóc da chuyên sâu cho hầu hết mọi loại da.
Chứa nhiều dưỡng chất hữu cơ tự nhiên


Xuất xứ từ Hàn Quốc


Thành phần hữu cơ từ yến mạch, rau má, cúc La Mã làm đẹp cho da, không chứa nhiều thành phần hóa học nên hầu như thích hợp với mọi loại da, đặc biệt là làn da nhạy cảm, da dễ bị kích ứng.

Có thể thay thế nước tẩy trang

Hơn hết, sữa rửa mặt Pime còn là một lựa chọn tối ưu cho da vì có thể kết hợp hai trong một: làm sạch da và tẩy trang.

Sữa rửa mặt thông thường không thể loại bỏ hết lớp trang điểm trên mặt, để làm sạch da hoàn toàn bắt buộc phải dùng thêm nước tẩy trang. Nhưng khi sử dụng Pime, chúng ta chỉ cần một lần rửa mặt là đã có thể làm sạch.

Sử dụng sữa rửa mặt Pime hằng ngày còn giúp làn da được giữ ẩm, chăm sóc da khỏi bị khô và bong vảy, trẻ hóa làn da, duy trì độ đàn hồi tối đa.


Làm sạch da mặt là một trong những bước cơ bản đầu tiên để có một làn da đẹp. Dù có sử dụng mỹ phẩm xin cỡ nào nhưng bỏ qua bước này thì làn da cũng chẳng thể nào đẹp lên được. Lựa chọn sữa rửa mặt Pime làm sạch da là một sự lựa chọn không ngoan để chăm sóc làn da một cách chuyên sâu nhất.

Bài trước Bài sau