Tin tức

CÔNG TY SHINVIKO VIỆT NAM

CÔNG TY SHINVIKO VIỆT NAM

 GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY SHINVIKO VIỆT NAM

 

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Shinviko Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực setup, định dạng Spa chuẩn thương hiệu. Shinviko. Với mô hình kinh doanh là chuỗi thương hiệu Pime định dạng phong cách chuẩn Hàn. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Shinviko là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng. Với mục tiêu giúp khách hàng có được cơ thể khỏe mạnh và làn da mịn màng, công ty chú trọng đến chất lượng dịch vụ cùng với việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc hiệu quả nhất để đảm bảo khách hàng hài lòng.

Công ty Spa là một loại hình kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Các dịch vụ của Spa bao gồm massage, chăm sóc da, tắm trắng, tẩy tế bào chết, và nhiều dịch vụ khác. Những năm gần đây, các dịch vụ của Spa đã trở nên phổ biến và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người.

 

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất. Quý khách hàng có thể hoàn yên tâm với dịch vụ 24/7 của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất khi trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ của công ty.

 

Nhân sự 

Công ty Shinviko là một công ty hoạt động trong lĩnh vực: spa và làm đẹp. Với một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Spa mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thư giãn và tinh thần thoải mái nhất.

Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, được đào tạo để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng Với đội ngũ nhân sự hùng hậu nhiều năm kinh nghiệm Shinviko đã giúp đỡ tạo dựng thương hiệu, cung cấp các sản phẩm dịch vụ, đào tạo tay nghề cho hàng trăm các cơ sở Spa trên toàn quốc. 

Sản phẩm và dịch vụ cung cấp

Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chính ngạch Hàn Quốc như: 

  • Đồ mẹ bé Mummy Bee

  • Tinh dầu thông đỏ Sinsol

  • Shinviko là nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm Pime– Thương hiệu sử dụng công nghệ sinh học tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc.

 

Định hướng phát triển 

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, bằng sự nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo, đội ngũ kinh doanh, đào tạo và nhân sự các phòng ban đã tạo dựng 1 Shinviko có hệ sinh thái toàn diện nhất trong ngành làm đẹp.

- Setup tư vấn, định hướng Spa chuẩn thương hiệu

- Phát triển ý tưởng, tối ưu hóa chiến lược kinh doanh

- Đào tạo tay nghề chuẩn chính quy

- Cung cấp phân phối mỹ phẩm chính ngạch

- Xây dựng chuỗi hệ thống Pime Beauty rộng khắp cả nước

Chúng tôi đã đặt mục tiêu trở thành thương hiệu Spa hàng đầu trong ngành, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đã đầu tư mạnh vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, đồng thời tập trung vào phát triển các sản phẩm và công nghệ mới để thúc đẩy sự đổi mới và cải tiến liên tục.

 

Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi nếu bạn đang quan tâm đến những sản phẩm và dịch vụ của công ty theo:

 

Công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SHINVIKO VIỆT NAM

 

Tên quốc tế: SHINVIKO VIETNAM SERVICE AND TRADING COMPANY LIMITED

 

Tên viết tắt: SHINVIKO COLTD

 

Thành lập: 06-07-2018

 

Trụ sở chính: địa chỉ 31 ngách 165/2 Thanh Am, Long Biên, Hà Nội

 

Điện thoại: 02432022031

 

Email: shinvikovietnam@gmail.com

 

Website: https://pime.com.vn
 
Bài trước Bài sau